Show simple item record

dc.contributor.authorTrần, Đáng
dc.date.accessioned2023-04-22T03:18:59Z
dc.date.available2023-04-22T03:18:59Z
dc.date.issued2004
dc.identifier.urihttp://lib.vinimam.org.vn/handle/123456789/246
dc.description21cm, Tr 288-297. Kỷ yếu toàn văn các đề tài khoa học, 2004.vi
dc.description.abstractViệt Nam có 3260 km đường biển với lãnh hải và vùng đặc quyền về kinh tế rộng gấp trên 3 lần diện tích đất liền. Trong biển, nguồn hải sản thật vô cùng phong phú. Các nhà khoa học đã thống kê thấy các loài hải sản gồm có: 6.845 loài động vật, 2.038 loài cá, 300 loài cua, 300 loài trai ốc, 75 loài tôm, 7 loài mực và 653 loài rong biển. Thế giới sinh vật ở biển thật đa dạng, muôn hình, muôn vẻ, tác dụng của nó vừa có lợi vừa có hại. Số sinh vật có hại ở biển ước tính có 400 loài, trong đó 25 loài thường gặp (Nguyễn Khắc Hường – 1992). Số người sống ở các đảo, lao động trên biển ngày càng gia tăng. Có con người là có nhu cầu ăn, uống. Việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho cư dân trên biển có một tầm quan trọng đặc biệt, cần được quan tâm nghiên cứu và đầu tư.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherViện Y học biểnvi
dc.subjectVệ sinh an toàn thực phẩmvi
dc.subjectVệ sinhvi
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi
dc.titleĐảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên biểnvi
dc.typeWorking Papervi


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record