Nghiên cứu đặc điểm môi trường lao động, cơ cấu bệnh tật và một số bệnh lý có tính chất nghề nghiệp của công nhân chế biến thủy sản Hải Phòng
Date
2007Author
Nguyễn, Trường Sơn
Phạm, Văn Thức
Trần, Thị Quỳnh Chi
Nguyễn, Thị Ngân
Metadata
Show full item recordAbstract
Đề tài nghiên cứu nhằm mục tiêu: 1- Nghiên cứu một số đặc điểm về điều kiện lao động của hai cơ sở chế biến thuỷ sản tại Hải phòng năm 2005 - 2006. 2- Xác định cơ cấu bệnh tật và một số bệnh có tính chất nghề nghiệp của công nhân chế biến thủy sản tại hai cơ sở kể trên trong năm 2005 -2006. Trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm cải thiện môi trư¬ờng lao động và tổ chức chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho các lao động của ngành Thủy sản của thành phố.