Show simple item record

dc.contributor.authorNguyễn, Trường Sơn
dc.contributor.authorPhạm, Văn Thức
dc.contributor.authorTrần, Thị Quỳnh Chi
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ngân
dc.date.accessioned2023-04-24T09:21:38Z
dc.date.available2023-04-24T09:21:38Z
dc.date.issued2007
dc.identifier.urihttp://lib.vinimam.org.vn/handle/123456789/266
dc.description21cm, Tr 123-140. Y học thực hành, 2007.vi
dc.description.abstractĐề tài nghiên cứu nhằm mục tiêu: 1- Nghiên cứu một số đặc điểm về điều kiện lao động của hai cơ sở chế biến thuỷ sản tại Hải phòng năm 2005 - 2006. 2- Xác định cơ cấu bệnh tật và một số bệnh có tính chất nghề nghiệp của công nhân chế biến thủy sản tại hai cơ sở kể trên trong năm 2005 -2006. Trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm cải thiện môi trư¬ờng lao động và tổ chức chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho các lao động của ngành Thủy sản của thành phố.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherViện Y học biểnvi
dc.subjectMôi trường lao độngvi
dc.subjectBệnh tậtvi
dc.subjectBệnh lývi
dc.subjectNghề nghiệpvi
dc.subjectCông nhân chế biến thủy sảnvi
dc.titleNghiên cứu đặc điểm môi trường lao động, cơ cấu bệnh tật và một số bệnh lý có tính chất nghề nghiệp của công nhân chế biến thủy sản Hải Phòngvi
dc.typeWorking Papervi


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record